Vip

(VIP) MA GIÁO LỘ DIỆN, QUẦN HÙNG KINH SỢ TRƯỚC SỨC MẠNH CỦA BÓNG HỒNG THẾ LỰC HẮC ÁM.

01-12-2021

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt Dragon Saga, Ma Giáo đã là thế lực hùng hậu và mạnh mẽ bậc nhất không chỉ của server 1, mà còn của tất cả các server cho đến thời điểm hiện tại. Và một trong những người đã và đang góp công lớn xây dựng Ma Giáo trở thành một thế lực như hiện tại chính là GIANG – Phó Bang Chủ quyền lực của bang.

 

 

Giang hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Phó Bang Chủ Ma Giáo ngoài cái tên Ruthless được mọi người biết đến thì cô còn được những người thân quen gọi là Bống. Đâu thể ngờ một vị Phó Bang quyền lực như vậy lại có một nick name khiến nhiều người bất ngờ. Ngoài thời gian hoạt động trong bang, Giang còn thích tụ tập với những người bạn cùng ăn uống và đặc biệt là cô ấy rất thích đi du lịch.

 

 

Giang chia sẻ rằng cô biết đến Dragon Saga là do một người bạn giới thiệu với cô rằng VTC sắp ra tựa game mới với thể loại cày Boss tăng lực chiến Open World. Vốn đây chính là dòng game mà cô cực kỳ ưa thích, Phó Bang Chủ đã chơi thử ngay bản Alpha Test của Dragon Saga và nhận ra rằng đây chính là tựa game mà cô đang đi tìm bấy lâu nay. 

 

 

Dragon Saga là nơi mà Phó Bang Chủ có thể xả những cơn stress khó chịu sau mỗi giờ tan ca. Đồ hoạ đẹp mắt cùng những hiệu ứng sinh động đã đem lại những phút giây giải trí vô cùng hữu ích với cô gái ấy. Không những vậy, cô còn làm quen được rất nhiều người bạn trong game, đặc biệt là Ma Giáo, Bang Hội mà cô đã gắn bó từ những ngày đầu tiên. Chỉ có điều cô thấy hơi xui do cô chơi class Pháp sư mà đánh Boss lại chủ yếu ra đồ của Class Sát thủ và Kỵ sĩ.

 


 

Dù mới chỉ đồng hành cùng Dragon Saga được một thời gian ngắn nhưng Giang đã dồn rất nhiều tâm tư tình cảm vào nhân vật Ruthless. Do đó cái tên Ruthless luôn nằm trong TOP lực chiến cao nhất của Server 1 nói riêng và tổng các server nói chung. Tại thời điểm hiện tại, Phó Bang Chủ Ma Giáo chính là người chơi có lực chiến mạnh nhất tại Server 1. Quả là một thành tích đáng khâm phục.

 

 

 

Lời cuối, Giang có chia sẻ: “Gửi tới các các bạn nam và bạn nữ đang chơi game Dragon Saga, chúc mọi người chơi vui vẻ sau những giờ làm việc mệt nhọc, và cùng nhau đi săn quái nhé. Dù có đánh Boss không ra đồ như mình thì hãy trao đổi đồ vs nhau trong Bang hội. Mình đã có các bạn ở bang Ma Giáo giúp mình đổi đồ nè, mãi yêu tất cả các thành viên.”

 

 

 

 

Chúc Giang và Ma giáo sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng Dragon Saga nha!
 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

 

Tin liên quan