Tin tức

MỘT NGƯỜI CHẲNG THỂ GIỎI GIANG, MỘI GUID TỤ LẠI VẺ VANG MỘT ĐỜI

18-11-2021

Guid là nơi sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong những chuyến hành trình săn rồng nguy hiểm tại Dragon Saga. Tìm được một Guid tốt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, cũng như đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng những thành viên Guid đáng mến.

 

 

Tuy cập vào chức năng Bang Hội, những chiến binh sẽ thấy danh sách những Bang hiện đang có trong server. Hãy lựa chọn một Guid bạn thấy phù hợp và tham gia vào, và cùng khám phá xem Bang Hội có những điều gì thú vị nhé!

 

THÔNG TIN

Đây là nơi bạn sẽ xem được thông tin Bang Hội của bạn đang trong tình trạng ra sao và sắp tới sẽ có những hoạt động gì tiêu biểu sắp diễn ra, cũng như là nơi các chiến binh sẽ nhận phúc lợi từ bang hội

 

 

THÀNH VIÊN

Đây là nơi chác chiến binh sẽ tìm hiểu thông tin về các thành viên trong bang hội. Thêm bạn thêm vui, cùng đồng đội chinh phục những thử thách đầy chông gai phía trước thôi các chiến binh.

 

 

KHO BANG HỘI

Kho bang hội là nơi những thành viên đóng góp những Item quý báu và chia sẻ chúng với những người chơi khác để bang cùng nhau trở lên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể quyên góp những trang bị mà bạn không còn dùng đến để nhận láy điểm kho, và dùng điểm kho đển nhận những trang bị bạn đang thiếu.

 

 

KỸ NĂNG

Bang hội sẽ cung cấp cho bạn những kĩ năng vô cùng tuyệt vời, và được chia ra theo hai nhánh là tấn công và phòng thủ. Hãy lựa chọn học tập những kĩ năng thật hợp lý để trở nên mạnh mẽ hơn nhé các chiến binh.


UỶ THÁC

Những nhiệm vụ uỷ thác sẽ giúp bạn kiếm thêm nhiều điểm cống hiến bang hơn, giúp bang phát triển mạnh mẽ hơn.

 

 

SỰ KIỆN

Nơi các chiến binh có thể tham gia các sự kiện của bang, giao nộp cống hiến và nhận những phần thưởng khi các sự kiện kết thúc.

 

 

DANH SÁCH

Nơi bạn có thể kiểm tra xem hiện tại đang có những bang hội nào hoạt động cũng như xếp hạng của bang là bao nhiêu để đặt những mục tiêu sắp tới cho thành viên bang hoạt động và cống hiến.

 

 

Cùng sát cánh bên những người đồng đội ngay tại Dragon Saga thôi các chiến binh!


DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

 

Tin liên quan