Tin tức

(HOT) ƯU ĐÃI CỰC SỐC, DRAGON SAGA TUNG GÓI VẬT PHẨM 0Đ CỰC KỲ ƯU ĐÃI ĐẾN TOÀN BỘ GAME THỦ

27-11-2021

 

Một ưu đãi vô cùng lớn từ nhà phát hành Dragon Saga dành tặng cho mọi game thủ đã chính thức xuất hiện vào tối ngày 27/11/2021. Đó chính là những gói NẠP 0Đ cực kỳ ưu đãi cùng những gói vật phẩm vô cùng giá trị khác, cùng xem ngay thôi.
 

 

GÓI NẠP 0Đ 1 LẦN DUY NHẤT

Gói nạp 0Đ duy nhất sẽ bao gồm 3 loại ITEM: CHỨNG NHẬN TĂNG BẬC CÁNH, TINH HOA THÁNH VẬT SƠ CẤP TINH HOA ẢO VÕ SƠ CẤP cực kỳ cần thiết đối với mỗi chiến binh.

 

 

GÓI NẠP 0Đ 1 LẦN MỘT NGÀY

Mỗi chiến binh có thể mua gói 0Đ này mỗi ngày một lần, mỗi lần sẽ bao gồm HOA TƯƠI, TRÂN CHÂU THẺ 50K VÀNG cực kỳ cần thiết cho việc tăng điểm thân thiết, nâng cấp nhẫn và nâng cấp trang bị.

 

 

GÓI NẠP 0Đ MỖI TUẦN

Các chiến binh sẽ được mua 0Đ mỗi 7 ngày kể từ thời gian mua gói trang bị bao gồm THUỐC THÚ CƯỠI SƠ CẤP, THUỐC CHIẾN THÚ SƠ CẤP TINH HOA CÁNH SƠ CẤP để nâng cấp thú cưỡi, chiến thú và đôi cánh nhiệm màu.

 

 

CÁC GÓI MỘT LẦN DUY NHẤT 

Các gói vật phẩm ưu đãi vô cùng lớn người chơi chỉ được mua một lần duy nhất, chưa đựng các ITEM vô cùng giá trị, các chiến binh đừng bỏ qua nhé!

 

 

CÁC GÓI VẬT PHẨM MỖI NGÀY MỘT LẦN

Các gói vật phẩm có những giá trị khác nhau từ nhỏ tới lớn là điều mà các chiến binh không được bỏ qua mỗi ngày vì lợi ích mà các gói vật phẩm ấy đem lại là vô cùng giá trị.

 

 

CÁC GÓI VẬT PHẨM MỖI 7 NGÀY MỘT LẦN

Chứa đựng các ITEM được sắp xếp theo nhu cầu riêng của các chiến binh, cực kỳ cần thiết để các chiến binh có thể nâng cao lực chiến một các hữu hiệu nhất. Các chiến binh đừng quên mua mỗi tuần nhé!

 

 

GÓI MUA KHÔNG GIỚI HẠN

Bao gồm ba gói vật phẩm gồm: GÓI NGUYÊN LIỆU TRUNG CẤP, GÓI NÂNG CẤP CHIẾN THÚ GÓI NÂNG CẤP THÚ CƯỠI. Các chiến binh có thể mua không giới hạn ba gói vật phẩm này để nâng cấp sức mạnh của nhân vật và trở thành chiến binh mạnh nhất ngay thôi!
 

 

Chần chờ gì mà không mua ngay các gói 0Đ cực ưu đãi ngay thôi các chiến binh!
 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

 

Tin liên quan