Tin tức

(HOT) ĐỈNH CAO DANH VỌNG: TOP 1 LỰC CHIẾN TOÀN SERVER NĂM 2021 ĐÃ LỘ DIỆN

05-01-2022

Trong những ngày cuối năm 2021, tại Group Đẳng cấp VIP Dragon Saga đã diễn ra sự kiện ĐỈNH CAO DANH VỌNG nhằm tìm kiếm 10 cái tên mạnh mẽ nhất trong tất cả server. Và danh tính của Chiến Thần mạnh nhất đã lộ diện, cùng tìm hiểu xem đó là ai ngay thôi!
 

 
Chiến Thần mạnh mẽ nhất năm 2021 xin được chào mừng Loki đến từ Server 2. Chiến Thần của chúng ta là một chàng trai sinh năm 1997 đến từ Vĩnh Phúc. Chàng trai của chúng ta được người anh trai của mình giới thiệu game. Và cũng thật bất ngờ khi đó là một cái tên không quá xa lạ, một Chiến Thần mẫu mực đến từ server 9: Thangkt.
 
 
Ngay từ lúc mới chơi, Loki đã bị thu hút mạnh mẽ bởi lối chơi đơn giản nhưng càng chơi càng nhiều điều cuồn hút, đồ hoạ chi tiết, đẹp mắt và các hoạt động điễn ra trong game. Đặc biệt là các tính năng và hoạt động PK liên server như Đại loạn đấu, Thất hằng chi vực hay Vương trận giả.
 
 
Ngoài ra, Dragon Saga cũng đem lại cho Loki nhiều tiếng cười và niềm vui mỗi ngày. Anh chia sẻ: “Khi chơi game mọi người rất vui vẻ và đoàn kết, ngoài những lúc giải đáp khó khăn khi chơi, mọi người thường cùng nhau tám chuyện, những câu chuyện ấy đã giúp mình giải toả đi những căng thẳng khi làm việc mỗi ngảy.”
 

 
 
Trong sự kiện ĐỈNH CAO DANH VỌNG, Loki đã cùng người anh ruột là Thangkt đã tạo lên một cuộc đua hấp dẫn cho bảng vàng Top 10 người mạnh mẽ nhất. Trong quá trình ấy có rất nhiều niềm vui, như việc Loki cùng những người bạn trong bang rủu nhau đi săn boss kiếm đồ, và có khi ra tận 4 cánh một lúc. Quả là may mắn khi cánh là một trong những Item khó rơi nhất mỗi khi săn boss.
 

 

 
Ngoài mong muốn được sở hữ thêm các bộ thời trang mới do đã thu thập đủ các bộ thời trang hiện tại, LoKi cũng có lời nhắn nhủ đến cộng đồng Dragon Saga: “Mọi người khi chơi game muốn mạnh hơn thì phải biết chia sẻ đồ cho nhau, người yếu dồn cho người mạnh trước, vì Dragon Saga là game tập thể, mỗi tập thể cần tạo ra những người mạnh để dẫn đầu và lãnh đạo mọi người cùng mạnh mẽ lên.”
 

 

 
 
Lời cuối, LoKi có chúc: “Chúc mọi người sẽ có thật nhiều thời gian vui vẻ cùng Dragon Saga và gặp nhiều may mắn hơn! Hãy nhớ chia sẻ đồ cho nhau để có thể mạnh mẽ một cách nhanh chóng nhé!”

 
 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804


 
 

Tin liên quan