Tin tức

(HOT) CHIẾN THẦN XUẤT THẾ, ĐẲNG CẤP VIP DRAGON SAGA LÊN NGÔI

10-12-2021

Như vậy cũng đã được gần 3 tuần kể từ ngày Dragon Saga chính thức ra mắt, bên cạnh các hoạt động sôi nổi được diễn ra ở khắp mọi server, chúng ta cũng đã được biết đến rất nhiều những chiến thần nổi bật của các server đã dần lộ diện. chính vì vậy, Group: ĐẲNG CÂP VIP DRAGON SAGA chính thức ra mắt để chào đón những chiến thần uy vũ của các server.

 

 

ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP: Các Chiến Thần đạt từ VIP 5 trở lên trên khắp mọi server của Dragon Saga.

LINK GROUP: https://bom.so/INw0x6

 

QUÀ TẶNG GIA NHẬP: Mỗi chiến thần khi gia nhập sẽ được tặng chiến thú thiết giáp cực đẹp cực VIP và không xuất hiện tại các sự kiện trong game, chỉ dành riêng cho các Chiến Thần tham gia Group

 

QUYỀN LỢI HỖ TRỢ, CHĂM SÓC: các VIP Chiến Thần sẽ được hỗ trợ giải đáp bởi chính admin Linh Leona một cách cực kỳ nhanh chóng và tận tình.
 

 

QUYỀN LỢI QUÀ TẶNG, ẤN PHẨM: các VIP Chiến Thần sẽ được tặng quà tri ân khi tham gia game mới của VTC, được nhận quà Sinh Nhật VIP, Quà tặng Quốc tế 8/3 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11 với VIP nữ và Quà tặng Quốc tế Đàn ông 19/11 với VIP nam. 
 

 

QUYỀN LỢI SỰ KIỆN ONLINE VÀ OFFLINE: Các VIP sẽ được tổ chức riêng các sự kiện tương tác giữa các VIP ở trong Group với những phần quà siêu ưu đãi, Sự kiện Tri ân VIP 2021 và tham gia các sự kiện offline của NPH VTC tổ chức.
 

 

QUYỀN LỢI KHÁC: Các VIP sẽ có những bài post chúc mừng sinh nhật VIP trên Group VIP và Group Dragon Saga VTC Game – Official Group.
 

 

ĐẶC BIỆT:

TOP 3 BXH NẠP THÁNG sẽ được thông báo toàn server theo yêu cầu của VIP khi đến sinh nhật.

TOP 1 BXH NẠP THÁNG sẽ được thay banner dành riêng cho VIP trên Trang chủ

TOP 1 LỰC CHIẾN TUẦN/ THÁNG sẽ được thay banner ingame và Group VIP.
  

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804


 

Tin liên quan