Tin tức

(HOT) BẢN CẬP NHẬT ĐẤU TRƯỜNG LUYỆN RỒNG

22-12-2021

Xin chào các chiến thần!

Sau phiên bản đầu tiên, chúng tôi nhận ra rằng Dragon Saga cần có thêm những cập nhật và tính năng mới. Vì vậy, Bản cập nhật ĐẤU TRƯỜNG LUYỆN RỒNG đã được ra mắt. Cùng đón chờ những điều mới mẻ trong Bản cập nhật này nhé

 

 

HỆ THỐNG ÁM KIM TINH NGUYÊN
Hệ thống Tinh nguyên sẽ xuất hiện một tinh nguyên mới ngoài các tinh nguyên Cam, Đỏ, Tím. Đó chính là Tinh Nguyên Ám Kim. Vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn của Tinh nguyên Ám Kim đang chờ đợi các Chiến Thần khám phá phía trước đó!

 

 

KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG KỲ VĨ, BỔ SUNG THỜI GIAN X2 HÀNG HẢI
Trong phiên bản đầu tiên, thời gian x2 kho báu hàng hải chỉ mở lúc 19h30 -20h mỗi ngày, chúng tôi nhận ra như vậy là chưa đủ để tính năng hàng hải cũng như những trận chiến cướp hải tặc trở lên ấn tượng và quan trọng. Vì vậy chúng tôi quyết định bổ sung thêm thời gian x2 hàng hải và hải tặc vào khung giờ 12h30-13h mỗi ngày. Chuẩn bị thuyền và ra khơi thôi các thuyền trưởng!

 

 

 

HỆ THỐNG KHÍ LINH HOÀN TOÀN MỚI
Hệ thống Cánh, Thánh Vật, Ảo Võ và Hư Hoá nay đã có thể tạo Khí Linh vô cùng mạnh mẽ với nhiều kĩ nănng khác nhau.

Khí Linh Cánh mở khi nhân vật đạt cấp 500.

 

 

Khí Linh Thánh Vật mở khi nhân vật đạt cấp 550.

 

 

Khí Linh Ảo Võ mở khi nhân vật đạt cấp 600.

 

 

Khí Linh Hư Hoá mở khi nhân vật đạt cấp 650.

 

 

Hệ thống khí linh mở ra, các Chiến Thần có thể tăng lực chiến bản thân lên rất nhiều!

 

HỆ THỐNG KỸ NĂNG VŨ KHÍ PHỤ
Vũ khí phụ giờ đây đã có thệ thống kĩ năng mới vô cùng mạnh mẽ.

 

 

BỔ SUNG NHIỆM VỤ NHẢY CAO
Chúng tôi nhận ra rằng một gam MMORPG không thể nào thiếu được những khoảng thời gian khám phá bản đồ. Giờ đây, trên các bản đồ sẽ xuất hiện những vật thể cao chót vót, các Chiến Thần nhảy cao đến địa điểm cao nhất sẽ được tặng những phần thưởng thú vị.

 

 

HỆ THỐNG PHỤ BẢN CÁ NHÂN: CON ĐƯỜNG ĐỊA NGỤC
Khi Chiến Thần đạt đến cấp độ 600 và vượt qua được tầng 200 của VÙNG ĐẤT SA NGÃ, một phiên bản mới của con đường dẫn đến địa ngục sẽ được mở ra! Đường đến địa ngục dài 18 tầng đang chờ các Chiến Thần tham gia thử thách!

 

 

Tham gia CON ĐƯỜNG ĐỊA NGỤC có thể nhận được vật phẩm độc quyền của hệ thống thăng hoa cốt lõi-tinh thể ma thuật thăng hoa cốt lõi! Tinh thể ma thuật có thể thăng hoa phần lõi! Tăng sức mạnh chiến đấu!

Hầm ngục của đường đến địa ngục cũng được bổ sung thêm trò chơi bom lỗ đen và lá chắn miễn dịch. Nếu không chú ý, bạn có thể bị bom cho nổ tung!

Phần thưởng thử thách hàng ngày sẽ được giải quyết vào lúc 5 giờ mỗi ngày dựa trên mức độ thông quan hiện tại của người chơi. Có rất nhiều phần thưởng đang đợi chờ các Chiến Thần đó!

 

HỆ THỐNG TĂNG SAO BABY
Các Baby giờ đây đã có thể tăng sao để gia tăng sức mạnh cho các Chiến Thần sở hữu.

 

 

HỆ THỐNG THĂNG HOA LÕI NĂNG LƯỢNG
Khi các Chiến Thần tham gia 
CON ĐƯỜNG ĐỊA NGỤC sẽ ngẫu nhiên nhận được các lõi thăng hoa. Các lõi thăng hoa được phân chia thành các bậc: A, B, C, D, E ,F ,G ,H, I và J. Thăng hoa các lõi năng lượng này để nâng cao lực chiến nhé các Chiến Thần.

 


 

 HỆ THỐNG TRANG BỊ CHÒM SAO

12 chòm sao Horoscope đã xuất hiện. Thắp sáng 12 chòm sao bắt đầu tử Bạch Dương để gia tăng sức mạnh bản thân nhé các Chiến Thần.

 

 

KẾT BẠN LIÊN SERVER
Giờ đây các chiến thần có thể kết bạn với những người bạn liên server. Thêm bạn thêm vui đúng không nào!

 

 

VUA CHIẾN TRƯỜNG, PK LIÊN SERVER ĐỈNH CAO
Tính năng hấp dẫn nhất của bản cập nhật ĐẤU TRƯỜNG LUYỆN RỒNG chính thức xuất hiện. Vào mỗi 21h30 -22h thứ 3 và thứ 4 của tuần thứ 2 và thứ 4 hàng tháng,
VUA CHIẾN TRƯỜNG sẽ mở ra cho các bang của Server thế giới bước vào giai đoạn liên 8 Server.

Có 16 Vương Quốc, 5 Đế Quốc và 2 Thần Vực cho các Server tranh đấu và chiếm lĩnh.

Tối thứ 3: Các server tham gia tranh đấu 16 Vương Quốc và 5 Đế Quốc.

Tối thứ 4: Các bang nhận quyền sở hữu 1 Đế Quốc bất kỳ có thể tham gia tranh đấu Thần Vực và tối đa chiếm lĩnh được 1 Thần Vực.

 

 

 

 

Ngoài các cập nhật nêu trên, Bản cập nhật Đấu Trường luyện rồng cũng sẽ tối ưu hoá các tính năng khác như tối ưu trải nghiệm THẤT HẰNG CHI VỰC, điều chỉnh lợi nhuận ĐẤU GIÁ và một số tính năng khác!

 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Tin liên quan