Tin tức

HỆ THỐNG THỜI TRANG ĐẶC BIỆT

17-11-2021

Một trong những tính năng vô cùng thú vị tại Dragon Saga chính là Hệ thống Thời trang. Hệ thống thời trang được ra mắt nhằm cung cấp đến người chơi những bộ trang phục mang tính cá nhân hoá cao nhất, khiến bạn trở lên thực sự khác với mọi người. Cùng tìm hiểu Hệ thống Thời trang của Dragon Saga ngay nhé!

 

 

Hệ thống Thời trang có 5 phần chính. Cung bắt đầu với phần đầu tiên – TỦ ĐỒ ngay thôi. Tủ đồ là nơi mà bạn có thể nhìn thấy bạn đang có nhứng Skin của Y Phục, Vũ Khí, Nón, Phụ kiện, Bong Bóng Chat và Khung Ảnh. Ngoài ra, Tủ đồ còn có một chức năng thú vị khác đó là Màu sắc hoá Y Phục, Vũ Khí, Phụ Kiện và Nón để bạn có những món đồ đặc trưng đúng sở thích, độc nhất vô nhị tại Dragon Saga.

 

 

 

Chức năng thứ hai là Quay thưởng, bao gồm những món đồ hữu ích và đặc biệt là những Set đồ vô cùng xịn xò mà ai cũng mong muốn. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được một lượt quay miễn phí và có thể nhận thêm lượt quay khi thực hiện những nhiệm vụ có tặng thẻ quay, hoặc mua cỏ bốn lá để  quay và sở hữu Set đồ đặc biệt ngay nhé.

 

 

Tiếp theo là Thu Thập, tại đây có 5 Set đồ theo chủ đề là Sát Quỷ, Phong Cách Bãi Biển, Bé Yêu Hạnh Phúc, Thanh Xuân Vườn Trường và Cyberpunk. Mỗi Set đồ được tạo thành từ những Item khác nhau, Khi ghép lại sẽ giúp bạn tăng rất nhiều loại chỉ số để mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể dùng tính năng Chế tác thời trang ở Thu Thập để tạo ra những món đồ riêng lẻ mà bạn yêu thích nhé!

 

 

 

Chức năng thứ tư là Mua. Bạn có thể chọn món đồ muốn chế tác và mua nguyên liệu chế tác bằng Xu thời trang nhận được mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi món đồ được hợp thành bởi những nguyên liệu chế tác khác nhau, và tăng theo độ quý hiếm và sức mạnh mà nó đem lại. 

 


Chức năng cuối cùng là Bộ, nơi bạn có thể xem thuộc tính của một số bộ trang bị và có thể mua bộ trang bị mà bạn thích bằng vé mua trang bị.

 

 

 
Khám phá Dragon để sở hữu những bộ trang phục quý báu này ngay thôi!

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Tin liên quan