Tin tức

HỆ THỐNG LONG HỒN

17-11-2021

Long Hồn là ý chí của những con rồng sau khi chúng biến mất. Trong lịch sử của Aslant, các Long Hồn đã bị phân tách thành những mảnh ghép khác nhau và phân bố trải khắp mọi nơi. Và có những long hồn mạnh mẽ nhất được truyền tụng qua những câu chuyện được đồn đại khắp nơi trên đại lục. 
 


 

Mỗi long hồn đều tồn tại qua 5 hình thái với sức mạnh tăng dần từ: Thể Thú, Hồn Thể, Linh Thể, Long Linh và cuối cùng là Long Hồn.

Cùng tìm hiểu ngay 5 long hồng đầu tiên chúng ta sẽ gặp nhé!

Elizabeth


 

 

Elizabeth là Long Hồn xuất hiện đầu tiên ngay khi các chiến binh ký kết hiệp ước. Elizabeth có thể coi là long hồn kế thừa huyết mạch của loài rồng một cách rõ ràng nhất khi cô mang trong mình hình thái Thể Thú là một cô rồng nhỏ vô cùng đáng yêu.

 


 

Tamazo
 

 

Tamazo là truyền nhân của Thần Long và loài Cửu Vĩ Hồ, và cô sở hữu hình dáng của một Hồ ly chính đuôi, với ba chiếc đuôi ở Thể Thú và những chiếc đuôi sẽ tiến hoá dần về cấp bậc và số lượng mỗi khi Tamazo tăng cấp.
 

 

 
Freya
 
 

Thỏ Ngọc Freya là Long Hồn mang hình hài và sức mạnh của một cô thỏ vô cùng đáng yêu. Nhưng đừng vì thế mà coi nhẹ sức mạnh của cô ấy. Hình hài nhỏ bé đó mang sức mạnh vô cùng mạnh mẽ của Mặt Trăng huyền bí.
 

 

 
Carle
 
 

 

 

Chú mèo mun Carle là Long hồn tiếp theo mà mọi người sẽ gặp gỡ. Mang trong mình vẻ ngoài lịch lãm và quý tộc Phương Tây, Carle chắc chắn sẽ được rất nhiều người chơi yêu quý. Nhưng đừng để vẻ bề ngoài đánh lừa nhé, chàng ta là một chiến binh vô cùng tinh nhuệ đó.
 

 

 
Leona
 
 

 

Long Hồn cuối cùng trong số 5 Long Hồn đầu tiên mà người chơi bắt gặp chính là Leona, một Long Hồn bí ẩn mang trong mình sức mạnh của một chiến thần, luôn sẵn sàng chĩa thanh thương của mình vào đối thủ để bảo vệ những còn người yếu đuối. Mang sức mạnh của Mặt trời rực rỡ, Leona sẽ là một Long hồn cực kỳ đáng tin đối với tất cả chúng ta. 

 

Khám phá ngay những long hồn mạnh mẽ khác tại Dragon Saga ngay thôi!
 
DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804
 

Tin liên quan