Tin tức

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG NHÂN VẬT

17-11-2021

Chúng ta có 4 hệ nhân vật trong Dragon Saga với 4 đặc tính và cách chơi khác nhau để có thể tận dụng và phát huy tốt nhất sức mạnh của 4 lớp nhân vật ấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tuỳ chỉnh gươnng mặt, màu mắt, tóc và phụ kiện để có một nhân vật đúng ý.

 

 


CUNG THỦ
Cung thủ là lớp nhân vật có sức sát thương lớn, là nhân vật vừa mạnh trong tấn công vừa là điểm tựa hỗ trợ cho các nhân vật khác trong chiến đấu. Kí kết hiệp ước với Phong Long, với khả năng về cự ly sát thương cộng với lực tấn công mạnh làm cho nhân vật này vượt trội hơn về tính chuyển biến tình thế trong các trận đánh.
 

 

HIỆP SĨ
Hiệp sĩ là những chiến binh ưu tú mang trong mình sức mạnh của Hỏa Long. Sở hữu khả năng chống chịu vượt trội và sức mạnh lớn lao từ thanh Hỏa thương, Hiệp Sĩ là những đồng đội quan trọng trong những trận chiến, tả xung hữu đột tại mọi điểm nóng để đồng đội tự tin tỏa sang.

 

 

PHÁP SƯ

Pháp sư mang trong mình sức mạnh nguyên tố của Băng Long, một trong những nguyên tố có sức mạnh phi thường. Pháp sư là những quân bài chiến lược khi là lớp nhân vật có sát thương diện rộng vượt trội kèo theo những hiệu ứng khống chế. Trong mọi trận chiến, pháp sư luôn đóng vai trò cực kỳ quan trong ảnh hưởng trực tiếp đến thế trận và đem lại chiến thắng cho cả đội.
 

 

SÁT THỦ
Tồn tại ở những nơi không có ánh sáng, với đặc điểm đến không ai biết, đi không ai hay chính là những Sát thủ mang trong mình sức mạnh của Ám Long, loài rồng bí ẩn nhất và khó tìm thấy nhất. Sát thủ là những chiến binh thầm lặng với lượng sát thương tức thời lớn lao có thể thay đổi cục diện trận chiến một cách vô cùng bất ngờ khi kết liễu những mục tiêu quan trọng của đối phương.
 

Tham gia Dragon Saga ngay thôi nào!

 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Tin liên quan