Tin tức

GIỚI THIỆU DRAGON SAGA

17-11-2021

Tại vùng đất Aslant, nơi có những Linh hồn Rồng bị phân mảnh, bạn sẽ hóa thân thành những dũng sĩ được giao nhiệm vụ tìm kiếm và kết hợp những mảnh Long Hồn với nhau và cho phép bạn kí kết những Hiệp ước với Long Hồn, mang lại khả năng biến đổi độc đáo và mạnh mẽ. 

 


 

HỆ THỐNG LONG HỒN PHONG PHÚ

Đặt chân lên chuyến hành trình tìm kiếm những vùng đất cho Long Hồn, bạn sẽ hóa thân thành các lớp nhân vật Cung Thần, Chiến Thần, Ám Ảnh và Pháp Thần, mỗi lớp nhân vật sẽ có một đặc trưng hấp dẫn riêng và khám phá thế giới MMORPG 3D tại Dragon Saga. Tồn tại ở mọi nơi trên vùng đất Aslant là rất nhiều Long Hồn đang chờ đợi được phục sinh, người chơi có thể lựa chọn những Long Hồn phù hợp với bản thân để thu thập và thăng tiến sức mạnh. 

 

 

BẠN ĐỒNG HÀNH CỰC CHẤT
Trên những hành trình kiếm tìm Long Hồn, bạn sẽ cùng đồng hành với những Chiến Thú, Thú cưỡi vô cùng mạnh mẽ. Tìm kiếm và tăng cấp những bạn đồng hành sẽ giúp bạn hoàn thành những nhiệm vụ dễ dàng hơn. Có rất nhiều Chiến Thú và Thú cưỡi đủ để bạn lựa chọn 

 

 

GIA TĂNG SỨC MẠNH VỚI NHIỀU TRANG BỊ ĐỘC LẠ
Tại Dragon Saga, bạn có thể kiếm tìm và nâng cấp những trang bị của mình bằng cách chinh phục những Boss World có mặt tại Aslant. Những Boss World sở hữu những kho báu vô cùng giá trị với những chiến binh, đó là những trang bị, trang sức vô cùng đa dạng và ẩn chứa những sức mạnh to lớn khác nhau. Những chiến binh muốn nâng cao năng lực bản thân thì những thử thách Boss World sẽ là nơi luyện tập tốt nhất trên vùng đất này. Dragon Saga sở hữu một số lượng phụ kiện Cánh, Thánh Vật, Ảo Võ và Hư Hóa vô cùng lớn. Bạn có thể nâng cấp và tìm hiếm những phụ kiện mới để hoàn thiện bộ trang phục như ý và trở lên mạnh mẽ hơn với những vũ khí độc quyền nhé.

 

 

 

HỆ THỐNG NHIỆM VỤ "BẬN RỘN"
Hệ thống nhiệm vụ vô cùng đa dạng với tiến trình nhiệm vụ chính cùng với các nhiệm vụ phụ cùng những sự kiện hàng ngày để chơi, đánh boss, thử thách và nhiều hoạt động khác khiến bạn chơi hoài mà không chán. Mỗi khi hoàn thành các nhiệm vụ, sự kiện, người chơi sẽ được nhận vô số trang bị, sang sức hiếm để bổ sung vào bộ sưu tập và nâng cấp nhân vật. Ngoài ra còn có các hoạt động PK liên server, tham gia bang hội, kết hôn và rất rất nhiều hoạt động khác đáng chú ý chắc chắn sẽ thỏa mãn đam mê của người chơi!

 

 

ĐẤU TRƯỜNG LIÊN SERVER, KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ BẢN THÂN
Giờ đây, mỗi một trận chiến sẽ trở lên kịch tính và khó khăn hơn rất nhiều khi số lượng người chơi tham gia không giới hạn. Không chỉ gặp những đối thủ quen thuộc ở cùng Sever, giờ đây bạn cũng cần tính toán và hợp tác với họ để chiến đấu chống lại những người chơi ở rất nhiều server khác. Cùng hợp tác và đem lại vinh quang cho bản thân và cho Server của bạn ngay thôi.

 

 

GẶP GỠ ĐỊNH MỆNH, LÊN DUYÊN VỢ CHỒNG
Người ta nói, gặp nhau 1 lần là có duyên, 2 lần là nợ, 3 lần là do số phận. Chúng ta gặp nhau nhờ duyên, yêu nhau vì nợ và chia tay bởi phận. Nhưng người ta lại cũng nói gặp nhau 3 lần trở lên thì nhất định là có duyên từ kiếp trước. Nếu tại Dragon Saga, bạn gặp gỡ ai đó 3 lần ngẫu nhiên, còn chần chờ gì mà không ngỏ lời cầu hôn họ ngay lập tức để trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất Aslant.

 

 

Tham gia ngay Dragon Saga ngay thôi nào!

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

 

 

Tin liên quan