Tin tức

CẨM NANG TÂN THỦ

17-11-2021

Xin chào các chiến binh! Như vậy là Dragon Saga đã sẵn sàng ra mắt. Là một tựa Game MMORPG, chúng ta sẽ có rất nhiều cách chơi để khiến nhân vật của chúng ta trở lên mạnh nhất. Nhưng với những tân thủ, sẽ có một số lưu ý mà mọi người cần phải nhớ. Cùng xem ngay CẨM NANG TÂN THỦ nhé!

 

 

HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ LÀ CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ TĂNG TIẾN SỨC MẠNH

Đúng như vậy, Dragon Saga sở hữu hệ thống nhiệm vụ và phần thưởng vô cùng phong phú. Có rất nhiều loại nhiệm vụ có những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh, đem lại lượng kinh nghiệm lớn, lượng kinh tế ổn định và đặc biệt là những Item giúp bạn gia tăng sức mạnh cho nhân vật. ngoài nhiệm vụ chính tuyến, các nhiệm vụ phụ và đặc biệt là Sách Ma Thuật cùng nhiệm vụ hàng ngày cũng giúp bạn thay đổi không khí và có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

 

 

 

ĐỪNG QUÊN PHÚC LỢI ƯU ĐÃI MỖI NGÀY NHÉ CÁC CHIẾN BINH!

Phúc lợi mỗi ngày là nơi bạn sẽ nhận được rất rất nhiều ưu đãi, từ lượng vàng đem lại kinh tế không hề nhỏ đến hàng loạt những item vô cùng cần thiết để có thể gia tăng sức mạnh và cấp độ của nhân vật.

  

BOSS WORLD, NƠI NHỮNG TRẬN CHIẾN KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Hệ thống Boss World là nơi các chiến binh chinh phục những Boss khó nhằn để tranh cướp những item quý báu rơi ra từ việc chinh phục boss giúp ích rất nhiều cho nhiệm vụ trực tuyến cũng như nhiệm vụ chuyển chức, thăng cấp sức mạnh… Boss World được chia ra rất nhiều loại, với nhiều loại trang bị đi kèm với nhiều mức độ khó khác nhau. Người chơi hãy lựa chọn những loại Boss phù hợp để kiếm được những trang bị quý báu. Và hãy cẩn thận và chú ý rằng, lượng Item bạn có thể kiếm được nhiều hay ít phụ thuộc vào việc bạn có phải người kết liễu hay đóng góp sát lượng sát thương bao nhiêu nhé!
 

 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Tin liên quan