Cộng đồng

(HOT) GROUP CHỦ BANG XUẤT HIỆN: LIÊN MINH BANG HỘI LỚN NHẤT DRAGON SAGA CHÍNH THỨC RA MẮT

03-12-2021

Xin chào các chiến binh!

Kể từ ngày ra mắt Dragon Saga đã xuất hiện rất nhiều bang hội tại khắp các Server. Để có thể phục phụ quyền lợi các Trưởng bang một cách tốt nhất, Dragon Saga chính thức ra mắt Group Những Trưởng bang Tài ba – Dragon Saga tới tất cả những chủ bang tại mọi server.

 

 

ĐIỀU KIỆN: Người chơi là Bang chủ của các Bang đạt Lv 4 trở lên ở mọi server.

Khi tham gia Group, những Trưởng bang sẽ được nhận những quyền lợi cực kỳ hấp dẫn đến từ Dragon Saga và HOT Admin MAYA MẪN NHI. Cùng xem những quyền lợi ấy là gì nhé!

 


QUYỀN LỢI TINH THẦN: Các Trưởng bang có cơ hội được xuất hiện trên Banner trang chủ Dragson Saga, ảnh bìa Group Trưởng bang và đặc biệt là được vinh danh cùng bang trên Trang chủ, Fanpage Dragon Saga.
 


QUYỀN LỢI GIA NHẬP: Trưởng bang khi gia nhập sẽ được nhận Khung chat vĩnh viễn và 1 Giftcode trị giá 500K.
 


QUYỀN LỢI HỖ TRỢ CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT: các trưởng bang sẽ được HOT Admin MAYYA MẪN NHI bật mí trước những HOT UPDATE và HOT EVEN sắp diễn ra và tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc mà các Trưởng bang gặp phải một cách nhiệt tình.

 


QUYỀN LỢI SỰ KIỆN sẽ có hai quyền lợi.

Đối với sự kiện Online: Dragon Saga sẽ có những sự kiện được tổ chức riêng trong Group Những Trưởng ban Tài ba – Dragon Saga đi kèm với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho Trưởng bang và các thành viên bang tham gia sự kiện.

Đối với sự kiện Offline: Các trưởng bang sẽ được nhận vé mời đại diện đếm tham dự các buổi Offlien của VTC Game hoặc các Game do VTC phát hành. Mỗi khi tham gia các sự kiện Offline của VTC các trưởng bang sẽ được sắp xếp chỗ ngồi riêng và được nhận những phần quà đặc biệt. Ngoài ra, Dragon Saga cũng hỗ trợ Giftcode cho các sự kiện Offline Bang tự phát mỗi tháng dựa trên số thành viên tham gia Offline.
 

 

QUYỀN LỢI QUÀ TẶNG, ẤN PHẨM: Các Trưởng bang khi tham gia group sẽ được tặng những phần quà tri ân mỗi khi tham gia game mới của VTC, mỗi dịp đặc biệt như Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt nam 20/10, Quốc tế đàn ông 19/11 và những ngày đặc biệt khác trong năm.
 

 

Gia nhập Group Những Trưởng ban Tài ba – Dragon Saga và xây dựng một liên minh bang hội khắp mọi server Dragon Saga ngay thôi các Trưởng bang ơi!

 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

 

Tin liên quan