Cộng đồng

(HOT) ĐẠI TIỆC SĂN RỒNG, QUẦN LONG HỘI TỤ. HƠN 100.000 GAME THỦ VIỆT CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO CUỘC CHIẾN SĂN RỒNG ĐỈNH CAO TẠI DRAGON SAGA

29-11-2021

Những ngày gần đây, Dragon Saga vui mừng chào đón hàng loạt game thủ bắt đầu hành trình săn Rồng của riêng mình tại Việt Nam. 

 

 

Có thể nói, ngay từ khi bắt đầu mở cửa server, Dragon Saga đã rất vinh dự khi được nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ anh em game thủ. Những hình ảnh về game được chia sẻ khắp nơi trong các nhóm cộng đồng. Bên trong các server lúc nào cũng chật kín người chơi, mọi người đua nhau chinh chiến, khám phá từng ngóc ngách trên bản đồ.  Và theo thống kế, số lượng người chơi mới của Dragon Saga đã lên tới gần 100.000 người trong 24h đầu tiên. Đây là một con số rất đáng ghi nhận.

 

 

Khi tham gia game, bạn sẽ được tham gia các trận đấu liên server đỉnh cao, các trận đấu PVP hay PVE với hệ thống Boss siêu đa dạng, có 1 - 0 - 2 trên thị trường. Tính năng PVE của Dragon Saga với khung giờ dày đặc mỗi ngày chính là cơ hội cho người chơi thỏa sức chiến đấu và thu thập siêu nhiều vật phẩm quý như trang bị cường hoá, thú, ngọc... trên chuyến hành trình săn Rồng của mình. Với những tính năng hấp dẫn như vậy, Dragon Saga tự tin sẽ mang đến một làn gió mới của dòng game MMORPG - hiện đang ngày một thịnh hành tại Việt Nam. 

  

Bằng hết khả năng của mình, Dragon Saga mong muốn có thể tạo ra một sân chơi mới, lành mạnh cho các game thủ Việt. Và đội ngũ của Dragon Saga cũng xin chân thành cảm ơn anh em game thủ đã kiên nhẫn chờ đợi và ủng hộ hết mình kể từ khi game chuẩn bị ra mắt cho đến tận ngày hôm nay! 
 Tham gia ngay Dragon Saga và bắt đầu chuyến hành trình săn rồng ngay thôi!


 

DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804 

Tin liên quan