Cộng đồng

HÉ LỘ HAI HOT ADMIN CỦA DRAGON SAGA - MỖI NGƯỜI 1 VẺ, MƯỜI PHÂN VẸN MƯỜI

22-11-2021

 

 

Hòa trong không khí tưng bừng mừng game ra mắt, Dragon Saga xin được trân trọng giới thiệu hai nữ Admin xinh đẹp - những người sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường săn Rồng đỉnh cao. Hãy gặp gỡ hai cô gái này và xem họ là ai nhé!

 

 

LINH LEONA - CÔ GÁI CUNG SƯ TỬ SIÊU DỊU DÀNG

 

 

Linh Leona là một cô gái sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang, mang trên mình vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính. Cô cũng chính là một minh chứng phá vỡ định kiến đã tồn tại từ lâu rằng “Con gái dịu dàng thì không chơi game”. Bởi với Linh, chơi game không hề xấu mà nó còn hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. 

 

 

Nếu ai hỏi Linh Leona rằng bạn muốn sống một cuộc đời như thế nào, chắc chắn cô ấy sẽ dõng dạc trả lời: “Được làm điều mình thích”. Cũng vì quan điểm sống như vậy, Linh luôn cố gắng theo đuổi đam mê và làm những điều mình cho là đúng. Cô nàng cho rằng việc được sống thật với bản thân chính là điều thành công nhất. 

 

 

Linh vui vẻ chia sẻ : “Lý do khiến mình trở thành Admin của Dragon Saga đơn giản thôi. Mình thích chơi các thể loại game nhập vai và tựa game thế giới mở lắm. Từ lâu mình đã ước có thể trở thành Admin của một game như vậy rồi, và giờ mình đã làm được rồi đây hihi”. Bên cạnh chơi game, Linh còn là một cô gái yêu âm nhạc và thích được đi du lịch khám phá khắp nơi. 

 

 

Linh Leona cũng tự tin cho rằng bằng tính cách nhẹ nhàng, vui vẻ, hòa đồng của mình, cô nàng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình dưới tư cách một Admin của Dragon Saga. Cô mong rằng sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình trong thời gian sắp tới. 

 

 

MAYA MẪN NHI - THIÊN BÌNH CÁ TÍNH CHÍNH LÀ EM!

 

 

Cô gái thứ hai chính là Maya Mẫn Nhi - Admin xinh xắn và cá tính của Dragon Saga. Khác với Linh Leona, cô nàng sinh ra và lớn lên thủ đô Hà Nội. Mẫn Nhi thường được mọi người nhớ đến với hình ảnh về một cô gái vui tính và hòa đồng. Nhưng khi bắt đầu làm việc, cô gái ấy lại vô cùng nghiêm túc và luôn sẵn sàng đứng ra bênh vực cái đúng. 

 

 

Khi có thời gian rảnh rỗi, Mẫn Nhi sẽ tranh thủ đi chơi với bạn bè, đi uống cafe hoặc đi xem những bộ phim mình yêu thích. Cô nàng còn có một trong những sở thích vô cùng đặc biệt, đó chính là makeup. Mặc dù công việc vô cùng bận rộn, Nhi vẫn luôn cố gắng tranh thủ thời gian để “chăm chút” niềm đam mê này của bản thân và chia sẻ nó với mọi người. 

 

 

“Hồi nhỏ mình thích Lady Gaga lắm và cô ấy có nói "Hồi nhỏ các bạn tôi muốn làm tại google còn tôi muốn là người được tìm kiếm trên google" và mình nhớ tới giờ luôn. Đây là một câu nói truyền cảm hứng và cũng là quan điểm sống của mình. Hãy trở thành người nổi bật và luôn tiến lên phía trước, đừng bận tâm đến người khác nói gì. Cứ làm đi, rồi bạn sẽ chứng minh họ thấy bạn là người rất tuyệt vời.” - Maya Mẫn Nhi chia sẻ. 

 

 

Trở thành Admin của Dragon Saga với Maya Mẫn Nhi là một cơ duyên. Trước đó, cô nàng muốn trở thành một người làm sự kiện, là người luôn đứng phía sau để hỗ trợ cho mọi người. Nhưng cuộc sống vốn nhiều điều bất ngờ, giờ đây, Mẫn Nhi lại là người xuất hiện trên màn ảnh, là Admin livestream của Dragon Saga. 

 
 

 

 

Trong thời gian sắp tới, hai nữ Admin xinh đẹp này sẽ xuất hiện thường xuyên và chia sẻ nhiều thông tin bổ ích cho mọi người. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ họ nhé!


DRAGON SAGA
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonsaga.vtcgame.vn
Trang chủ: https://dragonsaga.vtcgame.vn
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/285689086699804

Tin liên quan